Tuổi Xanh đón mùa "trăng" năm 2021

Thứ hai - 20/09/2021 08:33
“Tết Trung thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường.
Lòng vui sướng với đèn trong tay.
Em múa ca trong ánh trăng rằm....”
     Một mùa Trung thu nữa lại về rồi. Khắp nơi tràn ngập không khí vui tươi háo hức chờ tới ngày cùng nhau phá cỗ, tụ tập rước đèn dưới ánh trăng. Hòa chung với không khí vui tươi háo hức của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu.
     Tháng 8 âm lịch hằng năm, bánh Trung thu được đưa lên kệ, lồng đèn bày bán, không khí tưng bừng. Nhưng do dịch bệnh nên gác lại, các con chưa thể đến trường để vui hội trăng rằm cùng cô và các bạn.
Các con múa hát mừng Trung Thu
Các con chơi những trò chơi “ Vui hội trăng rằm”
    Mỗi năm cô trò mình cùng đón chị Hằng vào ngày rằm tháng 8 và cùng Rước đèn bên ngôi trường thân yêu của chúng ta. Nhưng năm nay ko thể tổ chức cho các con vui múa hát ca được, nhưng cô không quên gửi cho ba mẹ và các con clip hướng dẫn làm ra những chiếc lồng đèn xinh xắn ngay tại nhà để các con cùng đón chào ngày trung thu các con nhé.
Đây là các đường link hướng dẫn ba mẹ làm lồng đèn trung thu ba mẹ bấm vào cho các con xem nhé:
Mùa "trăng tròn" năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với nhiều em nhỏ khi không có các hoạt động rước đèn ông sao, hoạt động vui chơi... mà thay vào đó gia đình tự tổ chức ở nhà để đảm bảo phòng, chống dịch. Mong những clip hướng sẽ mang lại nhiều điều hay, để Ba mẹ  giúp cho các em ở nhà nhưng vẫn có không khí Trung thu, vui vẻ cùng với gia đình. Kính chúc quý phụ huynh và các con mùa trung thu vui vẻ, sức khỏe và ấp ám bên gia đình.

Bánh canh cua
Sữa growplus