AN TOÀN VỆ SINH BẾP ĂN Ở TRƯỜNG MẦM NON TUỔI XANH

Thứ năm - 16/01/2025 09:59
Bếp ăn Trường Mầm Non Tuổi Xanh được thiết kế và vận hành theo quy trình bếp 1 chiều, đảm bảo an toàn thực phẩm tối ưu và chất lượng bữa ăn cho trẻ. Quy trình này giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn và ô nhiễm, từ khâu tiếp phẩm đến khi thành phẩm được phục vụ cho trẻ.
AN TOÀN VỆ SINH BẾP ĂN Ở TRƯỜNG MẦM NON TUỔI XANH
Môi trường bếp ăn luôn được duy trì sạch sẽ và hợp vệ sinh. Cửa bếp được trang bị màng che côn trùng, đảm bảo không có sự xâm nhập của các tác nhân gây hại. Tất cả đồ đựng và dụng cụ trong bếp đều được làm từ inox, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm. Đội ngũ nhân viên cấp dưỡng tại trường đều có đầy đủ chứng chỉ chuyên môn, được đào tạo bài bản và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu mặc đồ bảo hộ, rửa tay trước khi làm, đeo găng tay khi cắt thái thức ăn và luôn đeo khẩu trang sạch sẽ trong suốt quá trình chế biến và phục vụ thức ăn, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ.
1
Với những tiêu chuẩn cao về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn, Bếp ăn Trường Mầm Non Tuổi Xanh mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng, giúp các em có một môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

1360/PGDĐT

Ngày ban hành: 13/08/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc

Ngày ban hành : 29/08/2024

1080/PGDĐT

Ngày ban hành: 18/07/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ chuyển trường đối với học sinh trung học cơ sở

Ngày ban hành : 29/08/2024

299/PGDĐT

Ngày ban hành: 11/03/2024. Trích yếu: Triển khai khảo sát thực trạng phát triển năng lực số cho học sinh THCS

Ngày ban hành : 11/03/2024

162/PGDĐT

Ngày ban hành: 31/01/2024. Trích yếu: Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong các cơ sở giáo dục năm 2024

Ngày ban hành : 11/03/2024

293/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 08/03/2024. Trích yếu: Triển khai một số nội dung liên quan đến việc đi nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức

Ngày ban hành : 11/03/2024

Thực đơn (dùng thử)
Bữa sáng:

Nui nấu mọc, cà rốt, nấm
Sữa Growplus

Bữa trưa:

Cươm
Sườn non kho bắp mỹ
Cải thìa luộc
Canh dưa leo nấu tôm
Rmix chanh dây

Bữa xế:

Đu đủ
 

Bữa chiều:

Mì thịt gà, rau củ

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay730
  • Tháng hiện tại20,298
  • Tổng lượt truy cập6,507,869
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây