HỘI THẢO CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG - "NỤ CƯỜI RẠNG RỠ, HÀM RĂNG CHẮC KHỎE - MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO BÉ YÊU!"

Thứ tư - 09/10/2024 15:21
Sáng ngày 09/10/2024 Trường Mầm non Tuổi Xanh phối hợp cùng với Ban đại diện Cha mẹ trẻ và hệ thống nha khoa SÀI GÒN YO'S DENTAL tổ chức hội thảo chăm sóc sức khoẻ răng miệng "NỤ CƯỜI RẠNG RỠ, HÀM RĂNG CHẮC KHỎE - MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO BÉ YÊU!".
Qua buổi hội thảo, quý cha mẹ trẻ, các cô, các bé đã có dịp giao lưu trao đổi chia sẻ những thắc mắc đến việc chăm sóc răng miệng của trẻ và được đội ngũ bác sĩ giải đáp những câu hỏi những thắc mắc nhằm nâng cao kiến thức cho cha mẹ trẻ, giáo viên và các bé để chúng ta cùng nhau chăm sóc răng miệng thật tốt.
3
Chăm sóc răng miệng có vai trò rất quan trọng đối với trẻ mầm non, bởi đây là thời điểm trẻ bắt đầu hình thành và thay thế răng sữa, từng bước hoàn thiện hàm răng hoàn chỉnh. Vệ sinh răng miệng cho trẻ là một trong những điều căn bản và đồng thời là một nhiệm vụ không thể thiếu của y tế học đường.
Trong thực tế, trẻ ở tuổi mầm non thường chưa ý thức được việc chăm sóc răng miệng, chưa biết cách bảo vệ và phòng chống sâu răng nhưng lại có thói quen ăn thức ăn có hàm lượng đường cao. Chính vì thế, công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ được ưu tiên thực hiện của Trường Mầm non Tuổi Xanh với phương châm “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”.
1
Các bé Trường Mầm non Tuổi Xanh đã có một buổi sáng thật ý nghĩa. Các bé không chỉ được các bác sĩ nha khoa khám răng miễn phí mà còn được đặt câu hỏi, tham gia những trò chơi vui nhộn, học cách chải răng đúng cách và nghe những câu chuyện thú vị về răng miệng.
2
Bé An Hy lớp Chồi 03 giao lưu đặt câu hỏi với bác sĩ

Thông qua các hoạt động, tất cả chúng ta một lần nữa khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác phối hợp giữa gia đình - nhà trường - xã hội trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Ngày ban hành: 13/08/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc

Ngày ban hành : 29/08/2024

Ngày ban hành: 18/07/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ chuyển trường đối với học sinh trung học cơ sở

Ngày ban hành : 29/08/2024